Rao Vặt Gia Lai

Lựa cách chọn mua bếp cho các gia đình trong hè này

Tiết kiệm hơn, nấu nhanh hơn, … là những cách mà những người bán hàng thường nói với khách hàng để thuyết phục họ mua một chiếc bếp từ hay bếp hồng ngoại, nhưng người tiêu dùng máy lọc nước mitsubishi cần phải tự trang bị cho mình những kiến thức để có thể đưa ra một quyết định mua hàng thông minh.
Mặt kính
Những chiếc bếp từ được đánh giá cao luôn có bề mặt chất lượng, chịu lực, chịu nhiệt tốt như kính. Vì thế, mặt bếp sẽ sáng, trong, không vẩn đục. Bạn hoàn toàn có thể dùng vật cứng như móng tay, chìa khóa để cạo thử xem mặt bếp có xước không. Kính thường phải in logo nhà sản xuất như: Schott Ceran, Eurokera hay Nippon, logo phải được in rõ nét vè chìm 1 phần dưới mặt kính.
Mâm từ
Nên chọn loại bếp có mâm từ tốt, trên thị trường hiện nay mâm từ và mâm nhiệt tốt nhất là sản phẩm của tập đoàn E.G.O, hiện tại đang là đối tác chiến lược của Công ty chúng tôi.
Các tính năng cần chú ý
Các tính năng an toàn như tự ngắt khi có vấn đề về điện, thiết bị hoặc người dùng để quên và tính năng khóa an toàn trẻ em hay cảnh báo nhiệt dư là cần thiết với bất kỳ chiếc bếp từ nào. Một số tính năng khác giúp việc nấu nướng trở nên tiện lợi hơn thường có ở các dòng bếp nhập khẩu cao cấp như: Booster, heatup automatic, hẹn giờ timer cũng là những tính năng bạn cần lưu ý khi lựa chọn 1 chiếc bếp từ cao cấp
Chọn bếp theo nồi
Bếp điện từ chỉ sử dụng được với các dụng cụ bếp dẫn tính (làm bằng sắt, thép), cho nên các bạn nên tìm hiểu trước về nồi nấu trước khi mua sắm bếp. Hiện nay có các loại bếp kết hợp điện và tù giúp các gia đình có thể tận dụng lại những bộ nồi dùng trên bếp gas mà vẫn nhận được tiện ích từ bếp từ
Xuất xứ sản phẩm
Khách hàng nên chọn các sản phẩm cho xuất xử và chứng từ hàng hóa rõ ràng, nếu cẩn thận khách hàng nên yêu cầu người bán cho xem bản CO (Certificate of Original) của hàng hóa. Nếu cửa hàng nào không xuất trình hoặc nói vòng quanh là không đảm bảo đươc đúng xuất xứ như công bố.
Chế độ bảo hành
Để mua được chiếc Bếp Từ Đơn Electrolux  đảm bảo chất lượng cùng chế độ bảo hành chính hãng, nên đến các siêu thị bếp lớn và uy tín. Hàng hóa nhập khẩu chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và chế độ hậu mãi như bảo hành, bảo trì chu đáo… Công ty chúng tôi hiện nay là đơn vị có chế độ bảo hành 3 năm, dài nhất trên thị trường bếp từ tại Việt Nam.