(Dân Việt) Dương Yến Nhung – Á khôi Nhan sắc Việt Nam vừa chính thức nhận thư mời và quyết định tham dự cuộc thi Miss Tourism Queen Worldwide 2019 được tổ chức tại Philippines vào tháng 10/2019.

Dương Yến Nhung sở hữu số đo ba vòng là 87 – 60 – 90, sinh ra và lớn lên tại Nha Trang, tốt nghiệp Học viện Hàng không Việt Nam. Sau khi lên ngôi Á khôi 1 tại cuộc thi Hoa khôi Nhan sắc Việt Nam 2016 cùng giải thưởng phụ “Người đẹp nhân ái”, cô không chỉ hoạt động trong lĩnh vực giải trí, mà còn tập trung cho công việc kinh doanh, thiết kế thời trang và các hoạt động thiện nguyện.

 a khoi duong yen nhung dai dien viet nam thi miss tourism queen worldwide 2019 hinh anh 1

Dương Yến Nhung chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc thi. Ảnh: Đại Dương.

Đích thân bà Amy Sunio-Abarquez – Chủ tịch tổ chức Miss Tourism Organization của Philippines (cũng đồng thời là đơn vị tổ chức cuộc thi Miss Tourism Queen Worlwide) sang tận nơi để chính thức trao thư mời Dương Yến Nhung đến với cuộc thi.

Bà Amy hi vọng năm nay, Dương Yến Nhung sẽ tỏa sáng và để lại nhiều dấu ấn tại Miss Tourism Queen Worlwide 2019.

 a khoi duong yen nhung dai dien viet nam thi miss tourism queen worldwide 2019 hinh anh 2

Bà Amy trao thư mời cho Yến Nhung.

Với vai trò là giám đốc quốc gia của cuộc thi tại Việt Nam, chịu trách nhiệm tìm kiếm và hỗ trợ thí sinh tham gia tranh tài, Huỳnh Vy đã lý giải về việc chọn lựa Dương Yến Nhung tham gia đấu trường nhan sắc này.

“Dương Yến Nhung có hình thể rất đẹp, chiều cao nổi bật và kinh nghiệm trình diễn sân khấu chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, Dương Yến Nhung lại có tri thức, hiểu biết rộng ở nhiều lĩnh vực, hiện tại còn tham gia ca hát, kinh doanh… Cộng hưởng tất cả mọi thứ, Huỳnh Vy tin rằng Dương Yến Nhung đủ bản lĩnh để đại diện Việt Nam bước vào một cuộc thi quốc tế, và kỳ vọng đại diện Việt Nam sẽ tiếp tục tạo ra nhiều thành tích trong năm nay”, bà Vy nói.

 a khoi duong yen nhung dai dien viet nam thi miss tourism queen worldwide 2019 hinh anh 3

Được lựa chọn đại diện Việt Nam tham gia tranh tài tại một cuộc thi nhan sắc quốc tế, Dương Yến Nhung hào hứng cho biết: “Nhung cảm thấy vinh dự khi được Hoa hậu Huỳnh Vy đề cử, sau đó được đích thân Chủ tịch cuộc thi sang Việt Nam trao quyết định lựa chọn mình là đại diện Việt Nam đến với cuộc thi quốc tế Miss Tourism Queen Worldwide 2019.

Nhung cảm thấy đây chính là cánh cửa mới, cơ hội để mình có thể mang niềm tự hào của dân tộc sang nước bạn bè. Hiện tại dù thời gian chuẩn bị không nhiều nhưng Nhung tin với những kinh nghiệm và kỹ năng đã có cộng với sự quyết tâm, nỗ lực chuẩn bị mọi thứ tốt nhất, Nhung sẽ có những phần thi thật tốt tại Miss Tourism Queen Worldwide 2019”.

 a khoi duong yen nhung dai dien viet nam thi miss tourism queen worldwide 2019 hinh anh 4

Huỳnh Vy đeo sash và trao vương miện Miss Tourism Queen Vietnam 2019 cho Dương Yến Nhung, không quên gửi những lời chúc tốt đẹp cho cô trong hành trình sắp tới.

Vốn cũng được biết đến là một giọng ca ngọt ngào, Dương Yến Nhung cũng sẽ chuẩn bị phần thi tài năng là ca hát để chinh phục các phần thi phụ tại nước bạn.

Cuộc thi năm nay sẽ được tổ chức tại Philippines với sự tham gia tranh tài của các người đẹp khắp thế giới. Đêm chung kết diễn ra vào ngày 27/10 với các phần thi trình diễn trang phục truyền thống, trang phục bikini, trang phục dạ hội và ứng xử.