(Dân Việt) Hàng về tay, cô nàng “dở khóc dở cười” vì chiếc áo mỏng tang và nhăn nhúm chẳng khác gì giẻ lau nhà.

 bi hai co gai bo nua trieu mua ao nhan duoc lai "gie rach" hinh anh 1

Bức ảnh “thảm họa mua hàng online” khiến dân mạng giật mình

Chuyện các cô gái mua hàng online “dở khóc dở cười” khi nhận về sản phẩm khác hoàn toàn với hình trên mạng, đặc biệt là quần áo, giày dép… không còn xa lạ. Ngay cả những trang phục gắn mác “hàng thiết kế”, giá cả đắt đỏ vẫn không tránh được tình huống éo le người và quần áo “đường ai nấy đi”.

Mới đây, màn “bóc phốt” hot girl bán áo đắt tiền nhưng trông như giẻ rách của tài khoản Facebook có tên L.N thu hút sự quan tâm của đông đảo dân mạng. Theo đó, L.N đặt mua chiếc áo kiểu dáng gợi cảm với giá 390.000 đồng từ shop thời trang của một hot girl có tên M.P.B. Thế nhưng khi nhận hàng về tay, cô nàng lại “dở khóc dở cười” vì chiếc áo mỏng tang và nhăn nhúm chẳng khác gì giẻ lau nhà.

 bi hai co gai bo nua trieu mua ao nhan duoc lai "gie rach" hinh anh 2

L.N đăng đàn “bóc phốt” chủ shop hot girl

L.N đã lên mạng đăng đàn “bóc phốt” cách bán hàng “treo đầu dê bán thịt chó của M.P.B. Cô khuyên mọi người nên tránh xa shop thời trang này để tránh rơi vào tình trạng “thảm họa mua hàng online” giống mình.

Bài “bóc phốt” được dân mạng đặc biệt chú ý. Đa phần đều thừa nhận rằng, sản phẩm thật quá khác so với hình quảng cáo. Giữa làn sóng chỉ trích của dân mạng, chủ shop M.P.B livestream giải thích rằng, đã liên hệ với L.N để giải quyết sự việc nhưng L.N không hồi âm. Hơn nữa, sản phẩm về tay có hình dáng như vậy theo chủ shop là do khách hàng chưa là ủi và chưa mặc đúng cách.

M.P.B sau đó đã khóa Facebook cá nhân và lên trang riêng của shop thời trang để “ném đá” những người đánh giá 1 sao cho shop của cô. Chủ shop nói: “Bản thân mình sinh ra được làm con người thì sống làm sao cho đáng một lần được sinh ra chứ sân si với em các chị có giàu lên được không? Xinh lên được không”.

Câu chuyện một lần nữa cảnh báo những tín đồ mua hàng qua mạng, nên xem xét kỹ sản phẩm để tránh rơi vào tình trạng mất tiền oan.

 bi hai co gai bo nua trieu mua ao nhan duoc lai "gie rach" hinh anh 3

Sự cố mua hàng online này cũng từng khiến dân mạng xôn xao

 bi hai co gai bo nua trieu mua ao nhan duoc lai "gie rach" hinh anh 4

Hình quảng cáo là váy trắng tinh khôi nhưng hàng thật lại như giẻ lau nhà

 bi hai co gai bo nua trieu mua ao nhan duoc lai "gie rach" hinh anh 5

Sự khác biệt giữa sản phẩm thật và hình quảng cáo khiến khách hàng “choáng váng”.