(Dân Việt) Dương Minh Ngọc được báo Trung đánh giá là hot girl hội đủ các tiêu chuẩn, xứng đáng được coi là “Mỹ nữ ngàn năm có một” của Việt Nam.

Mới đây, hot girl Dương Minh Ngọc, một cô gái khá nổi tiếng ở Việt Nam đã được trang Chinatimes và Meltoday của Trung Quốc ca ngợi là “Mỹ nữ ngàn năm có một”, gây xôn xao dư luận, thu hút sự chú ý của nhiều người.

 co gai viet duoc bao trung ca ngoi la ve dep ngan nam co mot hinh anh 1

Theo thông tin đăng tải, khi vừa tròn 14 tuổi, nữ diễn viên Nhật Bản Hashimoto Hiroshi đã bất ngờ gây được tiếng vang lớn nhờ nhan sắc vừa trong trẻo vừa quyến rũ của mình. Cô nàng cũng được truyền thông tán dương là “Mỹ nữ ngàn năm có một”.

 co gai viet duoc bao trung ca ngoi la ve dep ngan nam co mot hinh anh 2

Kể từ đó danh hiệu này trở thành danh hiệu cao nhất của các hot girl trên mạng xã hội. Dương Minh Ngọc được báo Trung đánh giá là hot girl hội đủ các tiêu chuẩn, xứng đáng được coi là “Mỹ nữ ngàn năm có một” của Việt Nam.

 co gai viet duoc bao trung ca ngoi la ve dep ngan nam co mot hinh anh 3

Theo đó, các trang này tán dương nhan sắc của Dương Minh Ngọc là khuôn mặt thiên thần, dáng hình yêu nữ, ý chỉ vẻ đẹp vừa trong sáng vừa gợi cảm của cô nàng. Tiếp đó, người viết cũng nêu rõ Dương Minh Ngọc là một người mẫu nổi tiếng, một diễn viên, một hot girl rất có tiếng ở Việt Nam.

 co gai viet duoc bao trung ca ngoi la ve dep ngan nam co mot hinh anh 4

Cô nàng sở hữu tới hơn 200.000 người hâm mộ chỉ tính riêng trên trang Facebook cá nhân, mỗi bức ảnh có hàng chục ngàn người yêu thích và chia sẻ.

 co gai viet duoc bao trung ca ngoi la ve dep ngan nam co mot hinh anh 5

Bên cạnh đó, báo Trung cũng ca ngợi Dương Minh Ngọc có khuôn mặt xinh đẹp, ngũ quan thanh tú, làn da khỏe mạnh, giống như con lai. Hơn nữa, cô nàng trời sinh có vóc người thanh mảnh, cao gầy nhưng vẫn đầy đặn, gợi cảm.

 co gai viet duoc bao trung ca ngoi la ve dep ngan nam co mot hinh anh 6

Từ những hình ảnh đời thường mà Dương Minh Ngọc chia sẻ trên mạng xã hội, có thể thấy rằng, cô nàng là người thích phong cách thoải mái, tự nhiên. Tuy nhiên, khi tham gia các sự kiện, Dương Minh Ngọc sẽ đẹp lộng lẫy, không tỳ vết, thực sự là một mỹ nữ hiếm gặp.

 co gai viet duoc bao trung ca ngoi la ve dep ngan nam co mot hinh anh 7

Theo tìm hiểu, Dương Minh Ngọc sinh năm 1996, là người Hà Nội nhưng hiện sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh.

 co gai viet duoc bao trung ca ngoi la ve dep ngan nam co mot hinh anh 8

Sở hữu gương mặt xinh đẹp không góc chết, Dương Minh Ngọc nổi lên nhờ làm mẫu chụp lookbook cho những nhãn hàng thời trang trẻ.

 co gai viet duoc bao trung ca ngoi la ve dep ngan nam co mot hinh anh 9

Theo thời gian, Minh Ngọc được biết đến nhiều hơn, được mời đóng MV ca nhạc, phim truyền hình, gameshow. Hiện, cô nàng là một trong những hot girl thành công ở Việt Nam.

 co gai viet duoc bao trung ca ngoi la ve dep ngan nam co mot hinh anh 10

Qua lần được báo Trung khen ngợi này, Dương Minh Ngọc sẽ có cơ hội trở nên nổi tiếng và được nhiều người biết đến hơn.