(Dân Việt) Khi những thông tin về cuộc hôn nhân của Kiểu Thanh được cô chia sẻ nhiều khán giả cho rằng số phận vai diễn Trà “cave” đã vận vào chính cuộc đời cô.

Từng bị hiểu nhầm là bà mẹ đơn thân sau nhiều năm giấu kín danh tính chồng, mới đây nữ diễn viên Kiều Thanh bất ngờ chia sẻ với báo chí việc chị và chồng chưa làm đám cưới là bởi chị là vợ hai và chồng chưa ly hôn với người vợ đầu. Bên cạnh đó, Trà “cave” còn lên tiếng khẳng định người vợ đầu của chồng rất “thần tượng mình” và bản thân chị muốn thay đổi quan điểm của nhiều người về “người thứ 3”. 

Sau khi những bài viết về thông tin này được chia sẻ đã có rất nhiều tranh cãi nổ ra trên mạng xã hội. Theo đó đa phần các ý kiến đều phản ứng khá mạnh với phát ngôn của nữ diễn viên khi đi ngược lại hoàn toàn với những chuẩn mực xã hội, nhiều người thẳng thắn chỉ ra, đó là hành vi vi phạm Luật Hôn nhân và gia đình.

 cong dong mang "nem da", doi tay chay khi kieu thanh cong khai la "nguoi thu 3" hinh anh 1

Kiều Thanh cùng chồng và con trai.

Thậm chí, có rất nhiều người hâm mộ nữ diễn viên một thời cũng không đồng tình với quan điểm của cô. Người dùng có nick name Củ cải để lại bình luận: “Trời hồi trước đọc được bài báo gì về chị này nói về cuộc sống hôn nhân không ràng buộc các thứ mình thấy ngưỡng mộ lắm mà hóa ra là vậy??? Thất vọng quá là thất vọng“. 

Nặng nề hơn đó là ý kiến của nickname Huyền Mi: “Nay con giáp 13 có giá hẳn ra, còn tiên phong thế cơ chứ, bảo sao chả bao giờ biết nhục là gì. Tận cùng của sự chịu đựng cam chịu là biếu tặng cho ấy chứ mà cứ ngỡ là cứu được cả thế giới“.

Thậm chí khi có thông tin Kiều Thanh vừa tham gia vào bộ phim mới mang tên “Hoa hồng trên ngực trái” đã có bình luận của nick Facebook Trần Thanh Hương kêu gọi: “Tẩy chay phim Kiều Thanh đóng để bảo vệ các gia đình đang hạnh phúc chưa bị con giáp thứ 13 phá. Làm tổn thương trẻ con là không được“.

 cong dong mang "nem da", doi tay chay khi kieu thanh cong khai la "nguoi thu 3" hinh anh 2

Khi những thông tin về cuộc hôn nhân của Kiểu Thanh được cô chia sẻ nhiều khán giả cho rằng số phận vai diễn Trà “cave” giúp nữ diễn viên ghi dấu tên tuổi đã vận vào chính cuộc đời cô”.

Ngoài những ý kiến kể trên còn rất nhiều lời chửi bới, thoá mạ nặng nề tới phát ngôn của nữ diễn viên. Trước đó, khi được hỏi về việc có sợ bị chỉ trích khi nói ra những thông tin về việc mình là người thứ 3 xen vào cuộc sống hôn nhân của người khác, Kiều Thanh trả lời thẳng thắn: “”Đúng, tôi là người thứ ba, làm người thứ ba mà được vợ cả yêu quý.  Mọi người đang có ác cảm với con giáp thứ 13, nhưng mỗi gia đình có một hoàn cảnh riêng, nên đừng so sánh, áp đặt”

Tag:  Kiều Thanh, Kiều Thanh con giáp thứ 13, Kiều Thanh vợ hai, chồng Kiều Thanh