Hoa hậu Diễm Hương khoe vòng 1 căng tràn, quyến rũ trong thiết kế váy trễ vai. Hình ảnh mới nhất được cô đăng tải trên trang cá nhân và trở thành mỹ nhân tiếp theo ghi danh vào danh sách những người đẹp tân trang vòng 1.


da tim ra hoa hau soan ngoi vong 1 "nhan tao" dep hon ky duyen hinh anh 2

Với vòng một lớn căng tròn giúp Diễm Hương tự tin chinh phục những mẫu váy trễ, kiêu sa và cuốn hút hơn khi đi sự kiện. 


da tim ra hoa hau soan ngoi vong 1 "nhan tao" dep hon ky duyen hinh anh 3

Việc nâng ngực không còn là chuyện hệ trọng hay gặp phải chỉ trích từ dư luận nên việc các mỹ nhân công khai phẫu thuật nâng ngực ngày một nhiều hơn. 


da tim ra hoa hau soan ngoi vong 1 "nhan tao" dep hon ky duyen hinh anh 4

Bên cạnh đó, dù thân hình cò hương thì vòng 1 cũng không ảnh hưởng vẫn tạo nên sự quyến rũ tuyệt đối cho các người đẹp trong nhiều trang phục khác nhau. 


da tim ra hoa hau soan ngoi vong 1 "nhan tao" dep hon ky duyen hinh anh 5

Hồi chưa nâng ngực, Diễm Hương có vòng 1 khá khiêm tốn và hoàn toàn mờ nhạt nếu xuất hiện trong sự kiện có hiện diện của “rừng” nhan sắc Việt. 


da tim ra hoa hau soan ngoi vong 1 "nhan tao" dep hon ky duyen hinh anh 6

Từng xuất hiện với vòng 1 to bất thường, Hồ Ngọc Hà đáp trả nghi vấn của người hâm mộ về câu hỏi nâng ngực “mua đấy… không độn đâu” ngầm khẳng định việc tân trang vòng 1.


da tim ra hoa hau soan ngoi vong 1 "nhan tao" dep hon ky duyen hinh anh 7

Có vòng 1 gợi cảm, Hồ Ngọc Hà mặc ngày càng gợi cảm.


da tim ra hoa hau soan ngoi vong 1 "nhan tao" dep hon ky duyen hinh anh 8

Những mẫu váy 2 dây được cô mặc khoe vòng 1 căng tròn, trắng và rất “đàn bà” so với hình ảnh một Hồ Ngọc Hà thân hình cò hương trước đây với vòng 1 phẳng lỳ, lép kẹp.


da tim ra hoa hau soan ngoi vong 1 "nhan tao" dep hon ky duyen hinh anh 9

Nhan sắc ngày càng rạng rỡ và thân hình nuột nà đã có sẵn, việc nâng cấp vòng 1 càng khiến cô hoàn mỹ hơn. 


da tim ra hoa hau soan ngoi vong 1 "nhan tao" dep hon ky duyen hinh anh 10

Cũng như bao người đẹp khác, khi nâng cấp vòng 1 dù body có gày thì cũng không làm mất đi vẻ gợi cảm, giống như Hà Hồ tự ví cô như bộ xương khô nhưng vòng 1 vẫn “sừng sững” không hao hụt chút nào.


da tim ra hoa hau soan ngoi vong 1 "nhan tao" dep hon ky duyen hinh anh 11

Kỳ Duyên là người đẹp tiếp theo mạnh dạn công khai chuyện nâng ngực, thậm chí cô còn livestream chia sẻ về bí quyết chọn size vừa vặn cho từng tạng người, kiêng kị ra sao và chi phí nâng ngực bao nhiêu. 


da tim ra hoa hau soan ngoi vong 1 "nhan tao" dep hon ky duyen hinh anh 12

“Sau khi đăng quang, tôi muốn hoàn thiện vẻ đẹp của mình thì cũng là điều hợp lý. Tôi nghĩ phẫu thuật thẩm mỹ không xấu. Nếu vận dụng một cách hợp lý thì nó sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt hơn”, Kỳ Duyên trải lòng về chuyện bơm ngực.


da tim ra hoa hau soan ngoi vong 1 "nhan tao" dep hon ky duyen hinh anh 13

Có 3 yếu tố mà Kỳ Duyên chia sẻ để những cô gái có ý định nâng ngực cần xem xét: Cơ sở uy tín, bác sĩ có giấy phép, túi ngực cần có xuất xứ, giấy bảo hành, tay nghề của bác sĩ, có tay nghề mới có thể làm ngực đẹp được.


da tim ra hoa hau soan ngoi vong 1 "nhan tao" dep hon ky duyen hinh anh 14

Với nhiều cách để đặt túi ngực vào vòng 1 như đường chân ngực, đường nách, đường quầng vú và dạ vú thì Kỳ Duyên chọn cách từ đường nách.


da tim ra hoa hau soan ngoi vong 1 "nhan tao" dep hon ky duyen hinh anh 15

Cô từng chia sẻ, ngày đầu tiên làm ngực cô nằm yên để mọi thứ yên vị trong cơ thể, lúc này cơ thể sẽ hơi đau một chút nên hãy uống thuốc giảm đau. Đến các ngày sau có thể dậy và sinh hoạt lại bình thường.


da tim ra hoa hau soan ngoi vong 1 "nhan tao" dep hon ky duyen hinh anh 16

Sự khác biệt lớn trước và sau khi nâng ngực của Kỳ Duyên, cô từng nói cảm thấy cơ thể tươi mới hơn khi nâng ngực mỗi lần soi gương.


da tim ra hoa hau soan ngoi vong 1 "nhan tao" dep hon ky duyen hinh anh 17

Cũng giống như nhiều mỹ nhân khác, sau nâng ngực, Kỳ Duyên rất chăm chỉ mặc những chiếc váy có cổ khoét sâu hoắm khoe vòng 1 căng tròn.