(Dân Việt) Là 1 trong 5 doanh nhân và nghệ sĩ nhận giải Đại sứ nhân ái 2019, Lâm Khánh Chi không giấu nổi tự hào khi tổ chức thành công nhiều đám cưới tập thể cho cộng đồng LBGT.

Sau hai tháng phát động cuộc thi, Đại sứ nhân ái 2019 tổ chức Lễ trao giải diễn ra tối 11/10 tại thành phố Hồ Chí Minh. Với hơn 200 hồ sơ và dự án gửi về, ban tổ chức quyết định lựa chọn 5 dự án chất lượng nhất để tôn vinh. 

Top 5 dự án ý nghĩa, chất lượng nhất được lựa chọn bao gồm: Tủ sách yêu thương (MC Minh Hoàng); Đám cưới tập thể cho cộng đồng LGBT (ca sĩ Lâm Khánh Chi); Thắp lửa tri ân (doanh nhân Hồ Thanh Hương); 1.000 trái tim nhân ái (doanh nhân Kim Thoa);  Xây trường học cho trẻ em vùng cao (doanh nhân Hương Hoàng).

Thành phần hội đồng thẩm định gồm những tên tuổi như Nguyên Vũ, Trịnh Kim Chi, Hiền Mai, Băng Châu, Cát Tường, nhà báo Minh Tuyền, đạo diễn Quý Khang cùng những doanh nhân thành đạt khác. 

 lam khanh chi - dai su nhan ai viet nam voi le cuoi cho cong dong lbgt hinh anh 1

Lâm Khánh Chi tổ chức đám cưới tập thể cho cộng đồng LBGT.

Được tổ chức bởi Tạp chí tình thương và cuộc sống, Đại sứ nhân ái 2019 nhằm mục đích tìm kiếm những dự án nhân ái chất lượng, đóng góp thiết thực cho cộng đồng. Cuộc thi do MC Duy Mạnh làm trưởng ban tổ chức. Trong đêm trao giải, chủ nhân 5 dự án nhân ái thuyết trình trước Hội đồng thẩm định và khán giả.

Đáng chú ý có sự xuất hiện của Nữ hoàng chuyển giới Lâm Khánh Chi. Đây là lần đầu tiên cô tham gia một cuộc thi nên rất hồi hộp và nhận được sự quan tâm từ cộng đồng, đặc biệt là cộng đồng LGBT.

 lam khanh chi - dai su nhan ai viet nam voi le cuoi cho cong dong lbgt hinh anh 2

Top 5 được tôn vinh.

Ban tổ chức quyết định trao đại sứ nhân ái cho Top 5  vì tất cả các dự án đều rất xuất sắc và đáng được trân trọng. Tạp chí Tình thương và cuộc sống sẽ đồng hành và hỗ trợ để các dự án được thực hiện sớm nhất và tốt nhất.