(Dân Việt) Liveshow “Tự dưng” của ban nhạc trẻ Lộn xộn sẽ được thắt chặt an ninh, các yếu tố về an toàn, phòng cháy chữa cháy cũng như kiểm soát các chất kích thích được đặc biệt đề cao.

 liveshow “tu dung” cua lon xon band that chat an ninh, kiem soat khong co chat kich thich hinh anh 1

Tiếp nối thành công của “Tự dưng Show 2017”, Lộn Xộn Band – Quán quân “Sing my song” tiếp tục tổ chức “Tự dưng Show 2019” với tựa đề “Thử một lần cùng nhau” vào 18h30 ngày 17/8 tại Trung tâm triển lãm Vân Hồ, Hà Nội. Liveshow chính là tâm huyết của Lộn xộn nhằm mang đến một đêm nhạc được đầu tư bài bản về cả chuyên môn, sân khấu và quy mô tổ chức.

Tham gia liveshow “Thử một lần cùng nhau” sẽ là những khách mời đặc biệt như ca sĩ Mew Amazing, Huỳnh James & Pjboys, Kich-Off Band và hàng loạt ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng khác như Kiên, Hai Sam, Nam Kun, Phong Ngủ Yên…

Chia sẻ tại buổi ra mắt, Việt Hưng (Rica) – Trưởng nhóm Lộn xộn cho biết: “Liveshow Tự dưng 2019 là tổng hợp của những cái đầu tiên. Lần đầu tiên tự tổ chức một liveshow lớn, lần đầu tiên diễn cùng dàn âm thanh ánh sáng hiện dại, lần đầu tiên có vũ đạo và kết hợp với một nhóm nhảy nổi tiếng. Đó là niềm tự hào và cũng tạo rất nhiều áp lực cho chúng tôi. Liveshow sẽ phải đáp ứng cả yêu cầu về thị giác và thính giác để đem đến cho người xem một trải nghiệm tốt nhất”.

 liveshow “tu dung” cua lon xon band that chat an ninh, kiem soat khong co chat kich thich hinh anh 2

Theo Hoàng Nguyễn – thành viên ban tổ chức, liveshow được tổ chức ngoài trời, bởi vậy các yếu tố về an ninh, an toàn, phòng cháy chữa cháy cũng như kiểm soát các chất kích thích được đặc biệt đề cao. 

“Việc bảo đảm an toàn được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi bố trí bảo vệ cổng ra vào để soát vé và vật dụng cá nhân (theo nội quy đã đưa ra) và không trừ một trường hợp nào. Cấm tuyệt đối các chất kích thích, và đặc biệt là khói thuốc để chương trình diễn ra an toàn nhất”, Hoàng Nguyễn chia sẻ

“Tự dưng 2019” cũng là liveshow đầu tiên tại Việt Nam sử dụng hình thức vé dưới dạng Key Chain (Móc khóa). Với tinh thần “Không một thứ gì bị bỏ lại sau liveshow”, Lộn xộn lựa chọn những hình thức vé, đồ uống trong chương trình đều là những chất liệu thân thiện với môi trường, có thể tái chế. Đây cũng là lí do màu sắc chủ đạo của “Tự dưng Show 2019” là màu xanh của môi trường. 

Với giá vé dưới 300 nghìn đồng, liveshow hứa hẹn sẽ là điểm đến của nhiều bạn trẻ trong lứa tuổi học sinh, sinh viên, những người thích nhạc của Lộn xộn. Ngoài ra, Lộn xộn cũng phát hành riêng một Special Gift Packs bao gồm nhiều quà tặng độc quyền từ nhóm.

Tag:  ban nhạc lộn xộn, liveshow tự dưng, sing my song, lộn xộn band, liveshow lộn xộn,