(Dân Việt) Cho dù mặc lôi thôi, khoác trên mình bộ váy cưới làm từ túi rác, Tả Cáp vẫn vô cùng thu hút.

Theo thông tin đăng tải, thời gian gần đây, cô gái trẻ Tả Cáp, 21 tuổi, sống ở vùng núi hoang vu thuộc tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc đang nhận được sự chú ý rất lớn của cộng đồng mạng Trung Quốc, lý do là bởi cô nàng quá xinh đẹp, cho dù mặc lôi thôi, khoác trên mình bộ váy cưới làm từ túi rác, Tả Cáp vẫn vô cùng thu hút.

 qua xinh dep, co gai lay tui rac lam vay cung khien bao nguoi me man hinh anh 1

Theo trang Red Star News đưa tin, nhận thấy thời buổi nhà nhà, người người đều có thể dùng livestream để kiếm tiền, Tả Cáp cùng em trai mình nảy ra ý tưởng, cùng nhau quay lại những hình ảnh sinh hoạt tại vùng núi hoang sơ. Bên cạnh đó, cô nàng còn khéo tay, chế những chiếc túi nilon đựng rác trở thành những bộ váy cưới tuyệt đẹp, khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên, thích thú.

 qua xinh dep, co gai lay tui rac lam vay cung khien bao nguoi me man hinh anh 2

Quả thật, những hình ảnh về cuộc sống đời thường của cô gái miền núi xinh đẹp đã lôi cuốn được hàng trăm ngàn người theo dõi, giúp cô gái kiếm được số tiền trong mơ.

 qua xinh dep, co gai lay tui rac lam vay cung khien bao nguoi me man hinh anh 3

Chia sẻ về sự thay đổi trong cuộc sống của mình, Tả Cáp nói: “Người dân thôn quê miền núi không có quần áo đẹp, nên tôi nghĩ ra cách dùng túi rác để khâu thành váy. Vốn để mua vui, không ngờ lại nổi tiếng”.

 qua xinh dep, co gai lay tui rac lam vay cung khien bao nguoi me man hinh anh 4

Được biết, vào năm ngoái, những hình ảnh đầu tiền khi Tả Cáp mặc váy cưới bằng túi nilon đựng rác màu đen được lan truyền trên mạng xã hội, đã ngay lập tức gây được sự chú ý rất lớn. Tuy nhiên, thời điểm đó, thông tin về cô nàng quá ít ỏi, cũng dẫn tới nhiều sự đồn đoán, hiểu lầm.

 qua xinh dep, co gai lay tui rac lam vay cung khien bao nguoi me man hinh anh 5

Tại thời điểm đó, do tín hiệu mạng trên núi quá kém, sau khi chia sẻ hình ảnh mình mặc chiếc váy cưới bằng túi rác lên mạng, Tả Cáp không mấy quan tâm. Chẳng ngờ, qua ngày hôm sau, cô phát hiện, những hình ảnh của mình thu hút cả triệu người xem. Phát hiện này khiến cô cực kỳ ngạc nhiên, cũng bắt đầu nhận ra tiềm năng của mạng xã hội.

 qua xinh dep, co gai lay tui rac lam vay cung khien bao nguoi me man hinh anh 6

Tả Cáp tâm sự, gia cảnh nhà cô nghèo khó, học xong cấp hai không có tiền để học lên, vì vậy cô đành nghỉ học. 17 tuổi cô đã theo một người trong làng đến thành phố Thành Đô làm nhân viên phục vụ. Khi đó mỗi tháng Tả Cáp kiếm được khoảng 2000 tệ (tương đương 7 triệu đồng). Mỗi năm, cô nhịn ăn nhịn tiêu, tích được 20000 tệ (khoảng 70 triệu đồng) về quê ăn tết. Mãi đến năm 2018, mẹ Tả Cáp bị tai nạn giao thông, Tả Cáp mới trở về quê định cư để chăm sóc mẹ.

 qua xinh dep, co gai lay tui rac lam vay cung khien bao nguoi me man hinh anh 7

Khoảng thời gian này, Tả Cáp tình cờ quen biết một thợ sửa xe dưới chân núi, cũng được người này cho biết, anh có tới hơn 100.000 người hâm mộ trên mạng xã hội, kiếm được không ít tiền nhờ quay lại cảnh cuộc sống thôn quê.

Thấy thế, Tả Cáp quyết định thử livestream kiếm tiền. Thông thường, Tả Cáp sẽ livestream trực tiếp, ghi lại cuộc sống sơn dã tại nơi mình ở. Khi đi hái măng, trồng ngô, tìm rau dại, Tử Cáp cũng sẽ tranh thủ giao lưu với mọi người.

 qua xinh dep, co gai lay tui rac lam vay cung khien bao nguoi me man hinh anh 8

Lúc nghỉ ngơi, Tả Cáp ca hát, nhảy múa, vui đùa theo xu hướng mà mọi người yêu thích. Dụng cụ livestream của cô gái xinh đẹp chỉ là một chiếc chân máy ảnh và một chiếc điện thoại thông minh.

Thi thoảng, khi em trai tan học, cũng sẽ giúp Tả Cáp quay chụp. Mặc dù từng bị nghi ngờ là giả tạo, thế nhưng Tả Cáp cho biết, cô không quan tâm. Miễn sao bản thân cô thoải mái và kiếm được tiền một cách chính đáng là ổn.

Cũng theo Tả Cáp, mặc dù hiện tại kiếm được không ít tiền, cô cũng đều dùng để giúp đỡ, hỗ trợ mọi người trong gia đình.