(Dân Việt) Ngay khi trận đấu giữa Viettel và Quảng Nam ở vòng 18 V.League 2019 khép lại với tỷ số hòa 1-1, HLV Park Hang-seo đã nhanh chóng xuống sân và tiến lại chỗ của Nguyễn Huy Hùng để hỏi thăm về tình hình chấn thương của tiền vệ này.

Trận Viettel và Quảng Nam ở vòng 18 V.League 2019, trên khán đài sân Hàng Đẫy, không chỉ có bầu Hiển đến cổ vũ cho Quảng Nam, mà còn có sự hiện diện của HLV Park Hang-seo và một vài cộng sự của mình. Nhà cầm quân người Hàn Quốc tới theo dõi hai đội thi đấu, cũng đồng thời xem giò của một số học trò mà một số gương mặt dự tính sẽ triệu tập vào ĐT Việt Nam trong thời gian tới.

 tiet lo cuoc gap rieng cua hlv park hang-seo voi “busquets viet nam” hinh anh 1

HLV Park Hang-seo gặp riêng Huy Hùng để hỏi về chấn thương. Ảnh: Webthethao.

Ngay khi trận đấu khép lại với tỷ số hòa 1-1, thay vì tiến lại phía CLB Viettel để bắt tay những học trò thân quen như Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng hay Bùi Tiến Dũng, HLV Park Hang-seo lại tiến nhanh đến chỗ của Nguyễn Huy Hùng để hỏi thăm về tình hình chấn thương của tiền vệ 26 tuổi này. Vị chiến lược gia 61 tuổi phần nào yên tâm khi biết tin cậu học trò cưng đã gần như hồi phục hoàn toàn.

Huy Hùng gặp chấn thương và không thể thi đấu trong suốt thời gian qua. Cầu thủ có biệt danh “Busquets Việt Nam” này mới chỉ quay lại tập luyện sau quãng thời gian hồi phục ở trung tâm PVF. Ở trận gặp Viettel, anh chỉ được đăng kí thi đấu chứ không đươc tung vào sân phút nào.

HLV Park Hang-seo vốn đánh giá rất cao tài năng của Huy Hùng. Còn nhớ tại AFF Cup 2018 vừa qua, bất chấp những gièm pha, nhà cầm quân người Hàn Quốc này vẫn điền tên cầu thủ sinh năm 1992 vào danh sách ĐT Việt Nam dự giải dù anh gặp chấn thương trong suốt quá trình chuẩn bị và chỉ có thể thi đấu từ bán kết.

Niềm tin của HLV Park Hang-seo đối với Huy Hùng đã được đặt đúng chỗ. Trong các trận bán kết và chung kết, tiền vệ gốc Đông Anh này đều có những đóng góp to lớn cho ĐT Việt Nam. Đặc biệt ở trận chung kết lượt đi trước chủ nhà Malaysia, Huy Hùng còn ghi 1 bàn thắng rất đẹp, giúp “Rồng vàng” có trận hòa quý giá 2-2.

Tag:  HLV Park Hang-seo, Busquets Việt Nam, ĐT Việt Nam, Huy Hùng, Viettel, Quảng Nam, vòng 18 V.League 2019, AFF Cup 2019