(Dân Việt) Tin vui của vợ chồng Thành Trung khiến fan bất ngờ và lần tìm “dấu vết” gần đây của hai người.

 vo 9x xinh dep cua mc thanh trung xac nhan co bau sau 2 nam ket hon hinh anh 1

Cách đây ít giờ trên trang cá nhân, bà xã của MC, diễn viên Thành Trung – Ngọc Hương chia sẻ việc đi tập gym: “Buổi tập thứ 3 liên tiếp sau gần 4 tháng nghỉ tập… Vẫn 1 tiếng gym với huấn luyện viên riêng và sau đó là đi bộ trên máy 1 tiếng rồi mới về. Chỉ khác là trước Thigh abductor đẩy 105kg như thường thì nay 40kg thở hổn hển… đi bộ máy vận tốc dưỡng sinh 4 chấm. Không dám nhanh hơn. Nhạc hay, hết chai nước lít rưỡi, 10 phút xịt khoáng 1 lần cảm giác yêu đời dã man…”.

 vo 9x xinh dep cua mc thanh trung xac nhan co bau sau 2 nam ket hon hinh anh 2

Bên dưới bài đăng, Ngọc Hương đã có phần tương tác rôm rả với bạn bè. Trong đó, đáng chú ý nhất là câu trả lời của cô với một người bạn. Cụ thể, khi được hỏi: “Sao cứ phải có bầu mới đi tập đều cơ chứ?”, vợ Thành Trung liền thừa nhận đang mang bầu: “Bầu khoẻ bầu đẹp chứ sao nữa”.

Trước đó, hồi tháng 7, Thành Trung cũng từng đăng ảnh vợ lộ vòng hai lớn khiến nhiều người nghĩ Ngọc Hương đang mang bầu. Thời điểm đó, cả hai người chưa lên tiếng thừa nhận hay phủ nhận. Dân mạng phỏng đoán, vì trong thời gian đầu có tin vui nên vì kiêng kỵ, Thành Trung không tiện chia sẻ nhiều. Chính vì thế, khi Ngọc Hương lên tiếng thừa nhận chuyện bầu bí, rất nhiều fan bất ngờ và chúc phúc cho cặp đôi.

 vo 9x xinh dep cua mc thanh trung xac nhan co bau sau 2 nam ket hon hinh anh 3

Cùng lúc đó, khán giả phát hiện rằng thời gian gần đây Thành Trung và bà xã ít đăng ảnh chụp chung toàn thân. Chỉ trong một lần đi mua sắm, Thành Trung đăng ảnh 1 mình nhưng vô tình lộ bóng dáng bà xã trong gương. Qua hình ảnh từ xa, fan cũng nhận ra vóc dáng thay đổi của Ngọc Hương.

 vo 9x xinh dep cua mc thanh trung xac nhan co bau sau 2 nam ket hon hinh anh 4

Vốn thon thả nóng bỏng nhưng hiện tại vòng 2 của cô đã thay đổi ít nhiều. Tuy nhiên, làn da và khuôn mặt của Ngọc Hương vẫn thon thả mịn màng, khiến fan khó lòng phát hiện nếu chỉ xem ảnh cận.

 vo 9x xinh dep cua mc thanh trung xac nhan co bau sau 2 nam ket hon hinh anh 5

MC Thành Trung và Ngọc Hương kết hôn từ tháng 2 năm 2017. Hai người thường xuyên dành cho nhau những lời nói và hành động thổ lộ tình cảm lãng mạn trên mạng xã hội. Tuy nhiên, chuyện đời tư kín tiếng cũng khiến họ gây hiếu kỳ cho fan, đặc biệt là kế hoạch sinh con.

Trước khi đến với Ngọc Hương, Thành Trung từng có một cô con gái với vợ đầu – ca sỹ Thu Phượng. Hiện tại vợ cũ của anh cũng có tình duyên mới với bạn trai ngoại quốc.